Trang chủ Góc Kiến Thức Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Tủ trưng bày bánh là một thiết bị không thể thiếu cho bất kì tiệm bánh, quán cà phê, hay cửa hàng đồ ăn nào.

Bánh kem là một loại bánh rất nhanh hỏng ở điều kiện thời tiết bên ngoài vì thế cần phải được giữ ở nhiệt độ và độ ẩm nhất định để giữ bánh được tươi và ngon. Tủ trưng bày bánh có một số lợi ích vô cùng to lớn.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Một chiếc tủ trưng bày bánh thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của bạn.

Để duy trì kết cấu và hương vị của bánh, bạn cần biết rõ là liệu bánh có nên được bảo quản trong tủ lạnh hay không. Không phải tất cả các loại bánh phải được lưu trữ trong tủ . Mức nhiệt độ và độ ẩm là hai điều quan trọng và nếu chúng không được đặt đúng thì chúng có thể có tác động rất tiêu cực lên bánh.

Các tủ bánh được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ là chất liệu rất bền và rất tốt cho mục đích thương mại, vàc cũng dễ vệ sinh, làm sạch.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh đẹp?

Ngoài ra, không thể phủ nhận, cửa hàng bánh của bạn sẽ đẹp và sang trọng lên rất nhiều với sự hiện diện của chiếc tủ trưng bày bánh phù hợp. Mặt trước của các tủ bánh kem được làm bằng kính. Kính trong suốt cho phép khách hàng xem tất cả các loại bánh được trưng bày. Vì vậy mặt kính không chỉ giữ cho bánh an toàn mà nó còn cho chức năng trưng bày một cách tốt nhất. Mặt trước của các thiết bị trưng bày này có thể là kính phẳng hoặc kính cong. Những tủ bánh có cửa kính cũng đôi khi được trang bị hai lớp không chỉ làm tăng vẻ đẹp trực quan của bánh mà còn làm cho tủ trưng bày của bạn tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Nếu bạn có ít không gian hoặc bạn chỉ có cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ lạnh trưng bày bánh thẳng đứng. Những tủ có dấu chân nhỏ. Chúng có nhiều kệ dọc. Đôi khi những giá đỡ dọc này cũng có thể xoay được. Việc xoay 360 độ của các kệ cung cấp một hình ảnh hấp dẫn tuyệt vời cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0979 184 888

Tôi là:

Tin tức khác

Các loại tủ trưng bày hải sản tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh1. Tủ trưng bày hải sản là gì?2. Tại sao cần sử dụng tủ trưng bày hải sản?3. Phân loại tủ trưng bày hải sản3.1. Tủ trưng bày dáng nằm:3.2. Tủ trưng bày dáng đứng:4. Các loại tủ trưng bày hải sản tốt giá rẻ nhất4.1. Tủ Berjaya FDC4.2. Tủ trung...

Chi tiết

Các loại tủ kệ trưng bày nên có trong siêu thị

Ngành công nghiệp bán lẻ vẫn luôn là một thị trường béo bở tại Việt Nam khi vấn đề thực phẩm sạch luôn là mối quan tâm lo lắng của tất cả người tiêu dùng. Việc kinh doanh siêu thị ngày nay vẫn luôn là đầu tư có lợi nhuận cao với sự thành công...

Chi tiết

Bạn có biết quán trà sữa nên dùng tủ trưng bày loại nào?

Chọn nội dung xem nhanh1. Tủ trưng bày đồ uống2. Tủ bánh kem để bàn:3. Tủ lạnh đứng cửa kính.4. Địa chỉ cung cấp tủ trưng bày uy tín nhất hiện nay Thị trường trà sữa đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, với tốc độ tăng trưởng hằng năm là 20% hàng năm...

Chi tiết
 
Chat Zalo
Gọi điện ngay