Trang chủ Góc Kiến Thức Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Tủ trưng bày bánh là một thiết bị không thể thiếu cho bất kì tiệm bánh, quán cà phê, hay cửa hàng đồ ăn nào.

Bánh kem là một loại bánh rất nhanh hỏng ở điều kiện thời tiết bên ngoài vì thế cần phải được giữ ở nhiệt độ và độ ẩm nhất định để giữ bánh được tươi và ngon. Tủ trưng bày bánh có một số lợi ích vô cùng to lớn.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Một chiếc tủ trưng bày bánh thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của bạn.

Để duy trì kết cấu và hương vị của bánh, bạn cần biết rõ là liệu bánh có nên được bảo quản trong tủ lạnh hay không. Không phải tất cả các loại bánh phải được lưu trữ trong tủ . Mức nhiệt độ và độ ẩm là hai điều quan trọng và nếu chúng không được đặt đúng thì chúng có thể có tác động rất tiêu cực lên bánh.

Các tủ bánh được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ là chất liệu rất bền và rất tốt cho mục đích thương mại, vàc cũng dễ vệ sinh, làm sạch.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh đẹp?

Ngoài ra, không thể phủ nhận, cửa hàng bánh của bạn sẽ đẹp và sang trọng lên rất nhiều với sự hiện diện của chiếc tủ trưng bày bánh phù hợp. Mặt trước của các tủ bánh kem được làm bằng kính. Kính trong suốt cho phép khách hàng xem tất cả các loại bánh được trưng bày. Vì vậy mặt kính không chỉ giữ cho bánh an toàn mà nó còn cho chức năng trưng bày một cách tốt nhất. Mặt trước của các thiết bị trưng bày này có thể là kính phẳng hoặc kính cong. Những tủ bánh có cửa kính cũng đôi khi được trang bị hai lớp không chỉ làm tăng vẻ đẹp trực quan của bánh mà còn làm cho tủ trưng bày của bạn tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Nếu bạn có ít không gian hoặc bạn chỉ có cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ lạnh trưng bày bánh thẳng đứng. Những tủ có dấu chân nhỏ. Chúng có nhiều kệ dọc. Đôi khi những giá đỡ dọc này cũng có thể xoay được. Việc xoay 360 độ của các kệ cung cấp một hình ảnh hấp dẫn tuyệt vời cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0979 184 888

Tôi là:

Tin tức khác

Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chọn nội dung xem nhanh Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kem tươi hoặc mở cửa hàng giải khát có bán kèm kem tươi, mà kinh phí hạn hẹp thì việc thuê máy làm kem tươi trong giai đoạn ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại máy làm...

Chi tiết

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp

Chọn nội dung xem nhanh Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, với số lượng hàng nghìn bát đĩa mỗi ngày bạn sẽ không thể rửa bát bằng tay kịp thì phải dùng đến thiết bị máy rửa bát công nghiệp. Đây là dòng máy rửa bát công suất lớn có thể rửa sạch hàng...

Chi tiết

Top 3 máy rửa bát công suất lớn cho nhà hàng tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh Đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp… người ta thường sử dụng máy rửa bát công suất lớn. Bởi với mỗi giờ, máy có thể rửa được được hàng nghìn bát đĩa, cốc ly, xoong nồi các loại… Tuy nhiên với mỗi nhu...

Chi tiết