Trang chủ Góc Kiến Thức Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Tủ trưng bày bánh là một thiết bị không thể thiếu cho bất kì tiệm bánh, quán cà phê, hay cửa hàng đồ ăn nào.

Bánh kem là một loại bánh rất nhanh hỏng ở điều kiện thời tiết bên ngoài vì thế cần phải được giữ ở nhiệt độ và độ ẩm nhất định để giữ bánh được tươi và ngon. Tủ trưng bày bánh có một số lợi ích vô cùng to lớn.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh?

Một chiếc tủ trưng bày bánh thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng của bạn.

Để duy trì kết cấu và hương vị của bánh, bạn cần biết rõ là liệu bánh có nên được bảo quản trong tủ lạnh hay không. Không phải tất cả các loại bánh phải được lưu trữ trong tủ . Mức nhiệt độ và độ ẩm là hai điều quan trọng và nếu chúng không được đặt đúng thì chúng có thể có tác động rất tiêu cực lên bánh.

Các tủ bánh được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ là chất liệu rất bền và rất tốt cho mục đích thương mại, vàc cũng dễ vệ sinh, làm sạch.

Vì sao bất kỳ tiệm bánh kem nào đều phải có tủ trưng bày bánh đẹp?

Ngoài ra, không thể phủ nhận, cửa hàng bánh của bạn sẽ đẹp và sang trọng lên rất nhiều với sự hiện diện của chiếc tủ trưng bày bánh phù hợp. Mặt trước của các tủ bánh kem được làm bằng kính. Kính trong suốt cho phép khách hàng xem tất cả các loại bánh được trưng bày. Vì vậy mặt kính không chỉ giữ cho bánh an toàn mà nó còn cho chức năng trưng bày một cách tốt nhất. Mặt trước của các thiết bị trưng bày này có thể là kính phẳng hoặc kính cong. Những tủ bánh có cửa kính cũng đôi khi được trang bị hai lớp không chỉ làm tăng vẻ đẹp trực quan của bánh mà còn làm cho tủ trưng bày của bạn tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Nếu bạn có ít không gian hoặc bạn chỉ có cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ lạnh trưng bày bánh thẳng đứng. Những tủ có dấu chân nhỏ. Chúng có nhiều kệ dọc. Đôi khi những giá đỡ dọc này cũng có thể xoay được. Việc xoay 360 độ của các kệ cung cấp một hình ảnh hấp dẫn tuyệt vời cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn 24/7: 0979 184 888

Tôi là:

Tin tức khác

Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chọn nội dung xem nhanh1. Bếp Toàn Cầu – Địa chỉ mua máy làm kem tươi trả góp 0% uy tín số 1 Việt Nam2. Hải âu – Địa chỉ bán máy làm kem tươi trả góp uy tín3. Vua kem – Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy...

Chi tiết

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp

Chọn nội dung xem nhanhƯu điểm của máy rửa bát công nghiệpCó các loại sản phẩm máy rửa bát nào?Một số sản phẩm máy rửa bát bán chạy nhấtHướng dẫn sử dụng máy rửa bát công nghiệp Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, với số lượng hàng nghìn bát đĩa mỗi ngày bạn sẽ...

Chi tiết

Top 3 máy rửa bát công suất lớn cho nhà hàng tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh1. Máy rửa bát đĩa nhà hàng công suất lớn Prime PMFE-6001.1 Ưu điểm1.2 Thông số kỹ thuật1.3 Thiết kế vượt trội của Prime PMFE-600E2. Máy rửa bát đĩa băng chuyền Ozti2.1 Ưu điểm2.2 Thông số kỹ thuật2.3 Đặc điểm máy rửa bát đĩa công suất lớn OZTI3. Máy rửa bát...

Chi tiết