Trạng thái: Còn hàng
Giá: 25,000,000 VNĐ
Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu đen 90cm được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo. Đây là dòng tủ bánh rất phù hợp với các quán café, tiệm bánh có không gian vừa phải. Không chỉ là thiết bị để bảo quản, giữ bánh tươi ngon, tủ bánh ngọt còn là phương tiện để trưng bày, giúp những chiếc bánh ngọt được trang trí tỉ mỉ trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.
Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu đen 90cm được thiết kế phần đế bằng đá và khung thép không gỉ màu đen. Các chi tiết này đem lại nét sang trọng, tinh tế, giúp không gian cửa hàng nổi bật hơn.
Có kích thước khá nhỏ với chiều dài 90cm, tuy nhiên tủ trưng bày bánh kem vẫn cho phép trưng bày lượng bánh khá nhiều nhờ cấu trúc 3 tầng.
Kính cường lực cong không chỉ tạo độ bền, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, kiểu dáng này còn đem lại vẻ đẹp trang nhã cho tủ bánh kem.
Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu đen 90cm sử dụng block làm lạnh Embraco hoặc Secop. Nhờ đó, tủ bánh được làm mát nhanh những vẫn rất tiết kiệm điện năng. Thêm vào đó, gas làm lạnh R134a rất an toàn với môi trường. Và giúp nhiệt độ tủ luôn ổn định, đồng đều để báo quản bánh một cách hiệu quả nhất.
Chức năng phun ẩm giúp bánh giữ được độ mềm, xốp trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thấp.
Ngoài ra, với sự hỗ trợ của hệ thống sấy kính, bề mặt của tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu đen 90cm sẽ luôn sáng đẹp. Đặc biệt, những ngày độ ẩm cao, chức năng này sẽ giúp hạn chế đọng hơi nước ở tủ bánh. Với 2 tính năng hỗ trợ này, các bạn có thể bật 20-40 phút cho mỗi lần sử dụng.
Tên sản phẩm | : Tủ trưng bày bánh kem |
Nhiệt độ | : 3 ~ 8oC |
Dung tích | : 380L |
Số tầng | : 3 |
Công suất | : 450W |
Điện áp | : 220V/50Hz |
Kích thước | : 900x(670-750)x1230mm |
Sấy kính | : Có |
Phun ẩm | : Có |
Lốc làm lạnh | : secop hoặc Embraco |
Bảo hành | : 12 Tháng |
Chọn vị trí trưng bày tủ: Khi trưng bày tủ bánh kem nên chúng ta nên để tủ tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào tủ như thế sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ và ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.
Tủ phải được thường xuyên vệ sinh, lau chùi tránh để bánh kem rơi xuống dưới block máy làm tắc đường thoát nước của tủ.
Sau khi di chuyển tủ xong, không nên cắm điện cho tủ chạy luôn mà phải để một khoảng thời gian để cho tủ ổn định gas mới được cắm tủ vận hành.
Máy sấy kính: khi nào kính của tủ bánh bị mờ tạo thành những giọt nước chảy trên mặt tủ. Do thời tiết nồm hoặc chênh lệch quá nhiệt độ bên trong tủ và ngoài tủ thì chúng ta bật máy sấy kính lên.
Lưu ý mỗi lần bật máy sấy kính chỉ nên bật trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.
Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.
Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sấy kính sẽ dẫn đến hiện tượng nhiệt độ trong tủ tăng cao, hoặc cháy máy sấy kính.
Máy phun ẩm: Chế độ phun ẩm là tạo độ ẩm cho bánh phụ thuộc vào bánh cũ hay mới, phụ thuộc vào thời tiết từng mùa, để biết chính xác nên kiểm tra thường xuyên độ ẩm của tủ.
Mùa đông bánh dễ bị khô hơn mùa hè, Chỉ cần bật chức năng này trong 15 phút cũng đủ để làm bánh tươi ngon.
Không nên bật nhiều quá dễ gây mờ kính và có thể gây hỏng bánh do bề mặt của bánh bị quá ẩm.
Xem thêm các sản phẩm khác tại ĐÂY