Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Tủ trưng bày bánh kem 1800mm kính vuông 3 tầng có thiết kế ấn tượng nổi bật. Không chỉ có chức năng bảo quản bánh. Nó còn đóng vai trò trưng bày, làm thiết bị trang trí tạo điểm nhấn cho cửa hàng giúp việc kinh doanh của các tiệm bánh hiệu quả hơn.
Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 3 tầng có thiết kế gồm phần kính được làm từ kính cường lực 3 lớp chất lượng cao và phần đế bằng đá. Vì thế, tủ có độ bền cao, chắc chắn và rất an toàn trong khi sử dụng.
Tủ bánh ngọt sử dụng block Embraco/ Secop kết hợp gas R134a cho hiệu quả làm lạnh tối ưu. Tốc độ làm lạnh nhanh với mức nhiệt ổn định từ 2-8 độ C nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.
Là dòng tủ bánh chất lượng cao, tủ bánh ngọt 3 tầng có thiết kế thổi gió thông minh. Nhờ đó, hơi lạnh trong tủ được lưu thông đồng đều ở tất cả các tầng. Giúp việc bảo quản bánh luôn hiệu quả.
Cấu trúc 3 tầng kính vuông tạo không gian trong tủ rộng rãi. Với tủ trưng bày bánh kem 1800m kính vuông 3 tầng, người sử dụng có thể trưng bày nhiều bánh hơn hoặc tận dụng không gian để trưng bày trái cây hay các loại đồ uống.
Chọn vị trí trưng bày tủ: Khi trưng bày tủ bánh kem nên chúng ta nên để tủ tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào tủ như thế sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ và ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.
Tủ phải được thường xuyên vệ sinh, lau chùi tránh để bánh kem rơi xuống dưới block máy làm tắc đường thoát nước của tủ.
Sau khi di chuyển tủ xong, không nên cắm điện cho tủ chạy luôn mà phải để một khoảng thời gian để cho tủ ổn định gas mới được cắm tủ vận hành.
Máy sấy kính: khi nào kính của tủ bánh bị mờ tạo thành những giọt nước chảy trên mặt tủ. Do thời tiết nồm hoặc chênh lệch quá nhiệt độ bên trong tủ và ngoài tủ thì chúng ta bật máy sấy kính lên.
Lưu ý mỗi lần bật máy sấy kính chỉ nên bật trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.
Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.
Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sấy kính sẽ dẫn đến hiện tượng nhiệt độ trong tủ tăng cao, hoặc cháy máy sấy kính.
Máy phun ẩm: Chế độ phun ẩm là tạo độ ẩm cho bánh phụ thuộc vào bánh cũ hay mới, phụ thuộc vào thời tiết từng mùa, để biết chính xác nên kiểm tra thường xuyên độ ẩm của tủ.
Mùa đông bánh dễ bị khô hơn mùa hè, Chỉ cần bật chức năng này trong 15 phút cũng đủ để làm bánh tươi ngon.
Không nên bật nhiều quá dễ gây mờ kính và có thể gây hỏng bánh do bề mặt của bánh bị quá ẩm.
Tên sản phẩm | : Tủ trưng bày bánh kem |
Kích thước | : 1800 x 670 x 1230 mm |
Công suất | : 850 W |
Nhiệt độ | : 3 – 8 0C |
Điện áp | : 230V/50Hz/1P |
Chất làm lạnh | : R134a |
Lốc máy | : Seccop |
Sấy kính | : Có |
Phun ẩm | : Có |
Màu sắc | : Đá đen hoặc Trắng |
Bảo hành | : 12 Tháng |