Trang chủ Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1m5

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1m5

Trạng thái: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gọi ngay để đặt hàng

Hotline (24/7):    0979.184.888

(Từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày)

Giao hàng nhanh chóng.
Miễn phí công lắp đặt.
Bảo hành chính hãng, có người đến lấy tận nhà.
Dịch vụ hậu mãi tận tình.
Mua hàng tại kho, chăm sóc như khách VIP.

Mô tả đặc điểm của tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1500mm:

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1500mm có kích thước vừa phải được sử dụng rất phổ biến trong các cửa hàng bánh ngọt và các nhà hàng khách sạn.

Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu trắng 1m5 là thiết bị làm mát, bảo quản bánh ngọt vô cùng hiệu quả. Trên thực tế, bánh ngọt rất dễ lên men bởi nguyên liệu làm bánh chủ yếu từ trứng, sữa và bột mì. Tủ bánh kem với tính năng làm mát sẽ giúp bánh luôn mềm, ngon tới 7-10 ngày.

Là dòng tủ chất lượng cao, tủ trưng bày bánh kem sử dụng block Secop/ Embraco và gas R134a. Vì thế tủ bánh kem làm mát nhanh và hoạt động với mức nhiệt lý tưởng từ 2-8 độ C. Thêm vào đó, quạt gió giúp hơi lạnh lưu thông đồng đều. Nhờ đó, bánh ở tất cả các tầng đều được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Tính năng phun ẩm giúp bánh luôn mềm xốp tươi ngon khi được bảo quản trong nhiệt độ thấp.

 

Ngoài bảo quản bánh, tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong màu trắng 1m5 còn giúp những chiếc bánh ngọt trở nên thu hút hơn và giúp của hàng nổi bật hơn.

Bề mặt tủ bằng kính cường lực cong kết hợp phần đế bắng đá trắng tạo thiết kế trang nhã. Mặt kính trong suốt, cao cấp giúp khách hàng tiếp cận từng sản phẩm bánh ngọt dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led hiện đại trong tủ tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Dưới ánh đèn, từng tác phẩm bánh ngọt càng trở nên phong phú, hấp dẫn hơn.

Tủ bánh kem với thiết kế đẹp mắt cũng là một điểm nhấn, làm sáng không gian cho cửa hàng. Nhờ đó, sẽ thu hút được nhiều khách hàng và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh.

 

Những lưu ý khi sử dụng:

Chọn vị trí trưng bày tủ: Khi trưng bày tủ bánh kem nên chúng ta nên để tủ tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào tủ như thế sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ và ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.

Tủ phải được thường xuyên vệ sinh, lau chùi tránh để bánh kem rơi xuống dưới block máy làm tắc đường thoát nước của tủ.

Sau khi di chuyển tủ xong, không nên cắm điện cho tủ chạy luôn mà phải để một khoảng thời gian để cho tủ ổn định gas mới được cắm tủ vận hành.

Tủ bánh kem 3 tầng 1m5

Máy sấy kính: khi nào kính của tủ bánh bị mờ tạo thành những giọt nước chảy trên mặt tủ. Do thời tiết nồm hoặc chênh lệch quá nhiệt độ bên trong tủ và ngoài tủ thì chúng ta bật máy sấy kính lên.

Lưu ý mỗi lần bật máy sấy kính chỉ nên bật trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.

Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.

Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sấy kính sẽ dẫn đến hiện tượng nhiệt độ trong tủ tăng cao, hoặc cháy máy sấy kính.

Máy phun ẩm: Chế độ phun ẩm là tạo độ ẩm cho bánh phụ thuộc vào bánh cũ hay mới, phụ thuộc vào thời tiết từng mùa, để biết chính xác nên kiểm tra thường xuyên độ ẩm của tủ.

Mùa đông bánh dễ bị khô hơn mùa hè, Chỉ cần bật chức năng này trong 15 phút cũng đủ để làm bánh tươi ngon.

Không nên bật nhiều quá dễ gây mờ kính và có thể gây hỏng bánh do bề mặt của bánh bị quá ẩm.

 

Thông số kỹ thuật của tủ:

Tên sản phẩm:: TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM
Kích thước: 1500 x 680 x 1220 mm
Công suất: 720 W
Nhiệt độ: 3 – 8 0C
Điện áp: 220V/50Hz/1P
Lốc làm lạnh: Embraco hoặc Secop
Sấy kính: Sấy màng mặt kính trước và mặt kính trên
Sấy gió: Thổi gió nóng mặt kính 2 bên hông và mặt 
Bảo hành: 12 Tháng

Sản phẩm liên quan