Tủ trưng bày bánh là sự đầu tư tối quan trọng cho bất kì cửa hàng bánh nào. Vậy làm sao để sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả, bề? Bạn cần ghi nhớ và áp dụng những điều sau hàng ngày với tủ trưng bày bánh của bạn. 1. Cho bánh vào...
Chi tiết1, NGẮT ĐIỆN VÀ LÀM TRỐNG TỦ Để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh tủ, bạn cần phải chắc chắn rằng tủ đã được ngắt kết nối nguồn điện trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh. 2, SỬ DỤNG NƯỚC VỆ SINH TỦ THÍCH HỢP Hãy nhớ rằng một số vật...
Chi tiếtCó những chủ tiệm bánh chỉ đơn giản nghĩ rằng chỉ cần hương vị bánh của họ ngon thì quyết định tất cả cho việc họ có nhiều khách hàng. Điều này có thể đúng ở một mức độ nào đó,nhưng đôi khi chính việc bạn biết cách trưng bày bánh một cách cuốn hút...
Chi tiếtTủ trưng bày bánh là một thiết bị không thể thiếu cho bất kì tiệm bánh, quán cà phê, hay cửa hàng đồ ăn nào. Bánh kem là một loại bánh rất nhanh hỏng ở điều kiện thời tiết bên ngoài vì thế cần phải được giữ ở nhiệt độ và độ ẩm nhất định...
Chi tiếtBạn là chủ sở hữu một quán cà phê hay nhà hàng phục vụ bánh ngọt? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần một tủ trưng bày bánh để giữ chúng tươi trong thời gian dài nhất có thể. Trong bài viết này, chi nhánh Tủ Trưng Bày thuộc hệ thống tổng công Ty Bếp...
Chi tiết