Trang chủ Góc Kiến Thức Mách bạn tuyệt chiêu vệ sinh tủ mát trưng bày bánh kem

Mách bạn tuyệt chiêu vệ sinh tủ mát trưng bày bánh kem

Chọn nội dung xem nhanh

Bạn cần đặc biệt cẩn thận khi vệ sinh tủ trưng bày bánh để kéo dài tuổi thọ và tránh các mối nguy hiểm cho sự an toàn khi vận hành. Những tuyệt chiêu trong quá trình vệ sinh tủ trưng bày bánh sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tránh sử dụng thuốc tẩy

Tuyệt đối nên tránh sử dụng các dung dịch và hóa chất tẩy rửa mạnh để cọ rửa như thuốc tẩy để làm sạch tủ trưng bày bánh. Những vật liệu và hóa chất mạnh mẽ đó có thể khiến một số thành phần của tủ trưng bày bị ăn mòn. Ngoài ra, bề mặt cũng có thể bị hư hại bởi những hóa chất này.

Vậy thì nên sử dụng gì để vệ sinh tủ trưng bày bánh đây?

Bạn nên sử dụng một miếng vải ẩm và dung dịch chuyên dụng loại nhẹ. Tránh xa nước nóng
Một số chủ sở hữu tiệm bạnh thiếu kinh nghiệm có thể nghĩ rằng họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu họ sử dụng nước nóng để làm sạch. Tuy nhiên, nước nóng đó có thể khiến các phần kính của tủ bị vỡ vì sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ của kính đó.

Mách bạn tuyệt chiêu vệ sinh tủ mát trưng bày bánh kem

Chú ý đến các vây

Các vây ngưng tụ ở phía sau tủ mát trưng bày bánh kem cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chắc chắn rằng bụi không ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Bạn nên tháo tấm che phủ này và sử dụng bàn chải hoặc máy hút bụi để loại bỏ bụi tích tụ. Sử dụng khí nén để loại bỏ bụi trong trường hợp có quá nhiều bụi trên vậy. Điều này sẽ giúp ích cho ngăn chặn máy nén bị hỏng.

Sử dụng một bề mặt cấp

Rất khó để làm sạch cửa trượt tủ trưng bày. Tốt hơn là tháo chúng ra một cách nhẹ nhàng, đặt chúng trên một miếng vải đã được đặt trên bề mặt phẳng và tiến hành làm sạch chúng. Hãy để cửa khô ráo trước khi bạn đưa chúng trở lại vị trí của chúng trêntủ trưng bày.

Sử dụng nước một cách dè dặt

Nước và điện không bao giờ nên sử dụng cùng lúc. Do đó, bạn nên sử dụng ít nước nhất có thể trong quá trình làm sạch. Chẳng hạn, tránh sử dụng bất kỳ nước nào khi bạn lau chùi xung quanh bộ điều khiển của tủ trưng bày. Thay vào đó, sử dụng một miếng vải hơi ẩm để làm sạch khu vực này một cách cẩn thận để không có giọt nước nào rớt vào các bộ phận có điện. Bạn cũng nên tránh đổ nước vào vì nước có thể vô tình văng vào một bộ phận điện.
Những lời khuyên ở trên là vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, hãy kết hợp những lời khuyên này với những hướng dẫn làm sạch cụ thể được đưa ra bởi nhà sản xuất tủ trưng bày bánh của bạn đang dùng. Có như vậy, bạn sẽ tránh được các biến cố không mong muốn có thể xảy ra do sử dụng các phương pháp làm sạch không đúng cách.

Tôi là:

Tin tức khác

Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chọn nội dung xem nhanh Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kem tươi hoặc mở cửa hàng giải khát có bán kèm kem tươi, mà kinh phí hạn hẹp thì việc thuê máy làm kem tươi trong giai đoạn ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại máy làm...

Chi tiết

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp

Chọn nội dung xem nhanh Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, với số lượng hàng nghìn bát đĩa mỗi ngày bạn sẽ không thể rửa bát bằng tay kịp thì phải dùng đến thiết bị máy rửa bát công nghiệp. Đây là dòng máy rửa bát công suất lớn có thể rửa sạch hàng...

Chi tiết

Top 3 máy rửa bát công suất lớn cho nhà hàng tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh Đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp… người ta thường sử dụng máy rửa bát công suất lớn. Bởi với mỗi giờ, máy có thể rửa được được hàng nghìn bát đĩa, cốc ly, xoong nồi các loại… Tuy nhiên với mỗi nhu...

Chi tiết