Trang chủ Góc Kiến Thức Bí quyết để tiệm bánh của bạn luôn đông khách

Bí quyết để tiệm bánh của bạn luôn đông khách

Có những chủ tiệm bánh chỉ đơn giản nghĩ rằng chỉ cần hương vị bánh của họ ngon thì quyết định tất cả cho việc họ có nhiều khách hàng. Điều này có thể đúng ở một mức độ nào đó,nhưng đôi khi chính việc bạn biết cách trưng bày bánh một cách cuốn hút mới khiến khách hàng ghé vào tiệm bánh của bạn.

Hãy sáng tạo trong việc bày biện những chiếc bánh của bạn trong tủ trưng bày. Sử dụng nguyên liệu tươi ngon và tốt nhất. Không trưng bày chung các sản phẩm giảm giá. Thay vì đó bạn có thể trưng bày chúng tách biệt khỏi các sản phẩm mới.

Bí quyết để tiệm bánh của bạn luôn đông khách

Suy nghĩ về chiến lược cho cửa hàng của mình

Một cửa hàng bánh chiều được khách hàng khi biết giữ liên lạc với khách hàng của bạn bằng cách tìm hiểu sở thích của khách hàng. Tìm nhu cầu và biết tạo ra các sản phẩm theo nhu cầu đó. Nếu có các cửa hàng bánh khác cạnh tranh với bạn, thì hãy biết cách tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực sự của khách hàng. Ngoài ra, bạn cần biết tạo ra một chính sách bán hàng tốt hơn vượt trội so với các cửa hàng khác.

Bí quyết để tiệm bánh của bạn luôn đông khách nhất

Mời khách hàng ghé thăm

Hãy làm cho tủ bánh của bạn được trưng bày thật bắt mắt. Hãy để khách hàng cảm thấy rằng những sáng tạo của bạn chỉ dành cho họ. Những sản phẩm của bạn hàng cần phải phản ánh được sự quan tâm đầu tư cho nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Bạn cũng có thể cân nhắc việc đầu tư các giỏ được lót bằng khăn, hoặc vải lanh để trưng bày bánh ngọt. Việc lót khăn ăn hoặc vải lanh sẽ khiến trưng bày bánh của bạn hấp dẫn hơn. Hãy giàu trí tưởng tượng và thể hiện phong cách của bạn trong việc trưng bày bánh để tạo ra sự khác biệt và ấn tượng với khách hàng.

Hãy tạo ra một tủ trưng bày màu sắc hấp dẫn

Vàng, hồng, tím, xanh lá cây, xanh da trời là một số màu ít nhất bạn có thể bổ sung và kết hợp trong trưng bày tủ bánh của mình.

Làm Hấp dẫn sản phẩm với các sản phẩm trưng bày đi kèm

Bày một số loại túi trà, pha một ít cà phê, có chút rau sống và thảo dược trưng bày cùng  hoặc bán cùng các sản phẩm bánh của bạn. Các mùa trong năm có thể là nguồn cảm hứng cho bạn để chọn các sản phẩm đi kèm này. Màu sắc của mùa thu, mô phỏng lễ Giáng sinh, trái tim và hoa của Ngày lễ tình yêu có thể là những gì bạn cần cho những ý tưởng để trang trí bánh và trưng bày hiệu bánh của mình.

Thông báo với khách hàng về các loại sản phẩm

Bạn cần phải cho khách hàng của bạn biết những sản phẩm có sẵn. Thông báo có thể đơn giản như bảng đen trên giá vẽ, menu hoặc ghi chú. Bảng thông báo phải dễ đọc. Đây chỉ là một gợi ý. Bạn có thể tham khảo sách làm bánh để biết thông tin về cách phân loại các mục sản phẩm.

Bí quyết để tiệm bánh của bạn luôn đông khách nhất Hà Nội

Ánh sáng trong trưng bày bánh

Ánh sáng của cửa hàng của bạn phải có tác dụng làm các sản phẩm trông hấp dẫn. Hãy nhất quán với lựa chọn màu của ánh sáng. Ví dụ bóng đèn có màu sắc, vì vậy bạn cần mua chúng giống nhau.  Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách mở cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Cần có rèm hoặc mành để giảm ánh sáng chói và bảo vệ  các sản phẩm bánh của bạn.

Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm”

Giữ cho tiệm bánh của bạn luôn sạch sẽ để không ngừng khuyến khích khách hàng quay trở lại.

Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện là điều cần thiết giống như việc bạn cần một chiếc tủ trưng bày. Làm thế nào bạn thể hiện sản phẩm của bạn  được tạo ra với sự chu đáo và trí tưởng tượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thành công không chỉ phụ thuộc vào khả năng làm bánh của cửa hàng bạn mà còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng bạn tiếp thị sản phẩm của mình, trong đó không thể thiếu đó là việc trưng bày bánh của bạn sao cho hấp dẫn khách hàng.

Tôi là:

Tin tức khác

Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chọn nội dung xem nhanh Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kem tươi hoặc mở cửa hàng giải khát có bán kèm kem tươi, mà kinh phí hạn hẹp thì việc thuê máy làm kem tươi trong giai đoạn ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại máy làm...

Chi tiết

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp

Chọn nội dung xem nhanh Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, với số lượng hàng nghìn bát đĩa mỗi ngày bạn sẽ không thể rửa bát bằng tay kịp thì phải dùng đến thiết bị máy rửa bát công nghiệp. Đây là dòng máy rửa bát công suất lớn có thể rửa sạch hàng...

Chi tiết

Top 3 máy rửa bát công suất lớn cho nhà hàng tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh Đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp… người ta thường sử dụng máy rửa bát công suất lớn. Bởi với mỗi giờ, máy có thể rửa được được hàng nghìn bát đĩa, cốc ly, xoong nồi các loại… Tuy nhiên với mỗi nhu...

Chi tiết