Chọn nội dung xem nhanh
Tủ trưng bày bánh là một trong những đầu tư vô cùng quan trọng của bất kì tiệm bánh nào. Chính vì vậy việc giữ thẩm mỹ và bắt mắt đối với thiết bị này cần này chú trọng. Một trong những điều mà ông bà chủ hiệu bánh nào cũng mong muốn đó là làm sao
để họ luôn có một chiếc tủ trưng bày đẹp và sạch sáng loáng, không bám bụi và sương mờ. Những bí kíp sau đây chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn sẽ có được những chiếc tủ bánh bánh như thế.
1. ĐẦU TƯ MUA NHỮNG TỦ CÓ CHỨC NĂNG SẤY KÍNH
Những chiếc tủ có chức năng sấy kính ở bên trong thường là những tủ thuộc dòng đời trung và cao cấp. Những chiếc tủ này không những thực hiện tốt các chức năng bảo quản bánh, mà còn có chức năng làm khô kính thường xuyên, khiến cho mặt kính của tủ không bị bám sương mờ.
Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính bạn có thể xem xét hai loại có sức năng sấy kính là sấy tự động hoặc bật tắt thủ công. Hệ thống sấy kính làm việc dựa trên nguyên tắc sinh ra một lớp nhiệt cần thiết để làm khô kính.
2. TỐI ƯU HÓA CHỨC NĂNG PHUN ẨM
Các tủ trưng bày bánh kem hiện đại đều có chức năng phun ẩm. Chức năng này cũng khá quan trọng trong việc bảo quản bánh của bạn được tươi, mềm lâu hơn. Ngược lại với ưu điểm, nếu chúng ta ko sử dụng phù hợp chức năng này như cài đặt chế độ quá ẩm hoặc dùng chế độ phun ẩm trong thời gian quá lâu, sẽ khiến kính của tủ trưng bày bị mờ sương, trông tủ bánh của bạn sẽ mất mỹ quan. Sau mỗi lần phun ẩm mà để lại sương có thể lấy khăn sạch lau, hoặc bật chế độ sấy để tủ của bạn trong được sáng bóng trở lại.
3. CHỌN VỊ TRÍ ĐỂ ĐẶT TỦ BÁNH
Hai nơi tối kị để đặt tủ bánh của bạn đó chính là gần thiết bị phun hơi nước như quạt phun sương, và nơi có nhiều bụi bẩn. Tủ bánh của bạn được bày ở vị trí bắt mắt khách hàng đến đâu mà trông không sạch sẽ sáng loáng thì cũng khó có thể gây được thiện cảm muốn mua cho khách hàng.
4. VỆ SINH TỦ BÁNH TRƯNG BÀY ĐÚNG CÁCH
Bạn nên có thói quen đặt lịch vệ sinh tủ bánh trưng bày của bạn, dù trông nó đã bẩn hay chưa. Việc đều đặn này đảm bảo tủ của bạn lúc nào cũng sạch và sáng bóng. Đối với tiệm bánh thông thường, bạn nên vệ sinh tổng thể hàng tuần. Nếu bạn sở hữu bạn
tiệm bánh đông khách thì thời gian có thể rút xuống là vài ngày. Thông thường có thể sử dụng các loại vải bông để vệ sinh tủ trưng bày bánh. Tuy nhiên, đối với lớp kính, bạn có thể dùng các loại nước lau chuyên dụng hoặc nước chanh để kính của tủ bánh trông được sáng bóng.
Liên hệ hỗ trợ 24/7: 0979 184 888