Trang chủ Góc Kiến Thức Cách dùng tủ trưng bày bánh kem sao cho hiệu quả và bền

Cách dùng tủ trưng bày bánh kem sao cho hiệu quả và bền

Chọn nội dung xem nhanh

Tủ trưng bày bánh là sự đầu tư tối quan trọng cho bất kì cửa hàng bánh nào. Vậy làm sao để sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả, bề? Bạn cần ghi nhớ và áp dụng những điều sau hàng ngày với tủ trưng bày bánh của bạn.

1. Cho bánh vào tủ khi bánh đã hoàn thiện và nguội

Nhiệt độ bên trong tủ luôn thấp hơn để đảm bảo giữ những chiếc bánh của bạn được tươi hơn. Chính vì vậy, bạn cần hoàn thiện bánh và để nguội trước khi cho vào tủ. Đặc biệt chú ý phần đế bánh vì nhiều trường hợp đế còn nóng khiến nhiệt độ trong tủ bị mất cân bằng. Điều này xảy ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ trưng bày.

Cách dùng tủ trưng bày bánh kem sao cho hiệu quả và bền

2. Cân đối độ cao của bánh và các khay trong tủ trưng bày

Bạn nên cân đối để chiều cao của bánh thấp hơn so với khay trên tối thiểu là 5 cm. Điều này sẽ hạn chế việc hình dạng bánh bị ảnh hưởng, hay biến dạng khi bạn cho bánh ra vào tủ.

3. Chọn nhiệt độ thích hợp cho tủ trưng bày

Bánh của bạn sẽ được bảo quản lâu nhất khi được giữ trong tủ với nhiệt độ 5-7 độ. Nếu trong tủ có nhiều bánh cùng trưng bày thì có thể điều chỉnh nhiệt độ này xuống thấp hơn. Trường hợp nhiệt độ của tủ cao hơn thì rất có thể bánh của bạn sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng và độ tươi ngon. Điều này tương tự với việc bạn bảo quản đồ ăn thức uông trong tủ lạnh, luôn phải căn cứ vào số lượng thực phẩm có trong tủ để điều chỉnh nhiệt độ trong tủ về một mức thích hợp.

Cách dùng tủ trưng bày bánh kem sao cho hiệu quả và bền đẹp

4. Bật chế độ hơi ẩm khi bảo quản bánh

Các tủ trưng bày bánh hiện đại hiện nay đều có chế độ hơi ẩm. Chức năng này là vô cùng hữu ích đối với những nhà sản xuất bánh. Bởi chế độ hơi ẩm không những giúp việc bảo quản bánh được lâu hơn mà còn đảm bảo rằng bánh sẽ không bị khô. Rất
nhiều loại tủ cao cấp có thể đảm bảo cho việc giữ bánh của bạn trong vài ngày mà vẫn tươi mềm xốp bằng chế độ hơi ẩm tiên tiến.

5. Chọn vị trí thích hợp để bảo quản trong cho từng loại bánh

Đối với các loại bánh thông thường thì bạn có thể linh hoạt về vị trí đặt bánh trong tủ. Tuy nhiên với loại bánh kem, bạn cần đặc biết chú ý để sâu bên trong gần mặt kính. Tuyệt đối không để loại bánh kem nào gần cửa kính. Lý do là vì cửa là nơi dễ mất ổn
định nhiệt độ nhất do phải mở ra mở vào thường xuyên. Chính vì vậy, nếu đặt bánh kem gần cửa kính, rất có thể bánh sẽ bị ảnh hưởng về thẩm mỹ và chất lượng.

Liên hệ hỗ trợ 24/7: 0979 184 688

Tôi là:

Tin tức khác

Địa chỉ cho thuê hoặc bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chọn nội dung xem nhanh Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kem tươi hoặc mở cửa hàng giải khát có bán kèm kem tươi, mà kinh phí hạn hẹp thì việc thuê máy làm kem tươi trong giai đoạn ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại máy làm...

Chi tiết

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp

Chọn nội dung xem nhanh Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn, với số lượng hàng nghìn bát đĩa mỗi ngày bạn sẽ không thể rửa bát bằng tay kịp thì phải dùng đến thiết bị máy rửa bát công nghiệp. Đây là dòng máy rửa bát công suất lớn có thể rửa sạch hàng...

Chi tiết

Top 3 máy rửa bát công suất lớn cho nhà hàng tốt nhất

Chọn nội dung xem nhanh Đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp… người ta thường sử dụng máy rửa bát công suất lớn. Bởi với mỗi giờ, máy có thể rửa được được hàng nghìn bát đĩa, cốc ly, xoong nồi các loại… Tuy nhiên với mỗi nhu...

Chi tiết