Trang chủ Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1m2 sấy kính 2 mặt
Mới

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1m2 sấy kính 2 mặt

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 33.000.000

Gọi ngay để đặt hàng

Hotline (24/7):    0979.184.888

(Từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày)

Giao hàng nhanh chóng.
Miễn phí công lắp đặt.
Bảo hành chính hãng, có người đến lấy tận nhà.
Dịch vụ hậu mãi tận tình.
Mua hàng tại kho, chăm sóc như khách VIP.

Mô tả đặc điểm của tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1200 mm:

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1200 mm là thiết bị tủ giữ lanh bảo quán bánh kem, bánh ngọt. Được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi tính năng nổi bật, thiết kế hiện đại.

Tủ sử dụng là loại kính cường lực dày dặn, chống va đập hiệu quả nên độ bền cao. Không giống các loại kính mỏng thông thường dễ nứt vỡ. Tủ trưng bày bánh kem kính thẳng/ kính vuông có độ trong và rất dễ vệ sinh. Bên trong tủ có hệ thống đèn led tạo sự tương phản làm nổi bật nên vẻ đẹp của bánh. Có hệ thống máy sấy kính  giữ cho tủ có kính sáng sẽ làm cho góc nhìn tủ không trong suốt.

Tủ có thiết kế màu đen, vuông vắn tạo sự trang nhã, giúp cửa hàng đẹp hơn.

Cấu trúc 3 tầng kính vuông tạo nhiều không gian, cho phép người sử dụng trưng bày được nhiều bánh.

Tủ  cho khả năng làm lạnh nhanh. Với việc sử dụng block làm lạnh nhập khẩu và gas R134a, tủ hoạt động ổn định từ 2-8°C. Bên cạnh đó, chức năng thổi gió hoạt động hiệu quả giúp hơi mát được phân tán đồng đều. Nhờ vậy, tủ có thể bảo quản bánh kem trong thời gian dài. Và có thể giữ bánh kem luôn từ ngon lên tới 05-07 ngày.

Giàn nhiệt tản đều cả khoang tủ nên dù để bánh ở tầng nào cũng vẫn được bảo quản tốt như nhau. Ở các tầng đều được trang bị đèn chiếu sáng tủ trưng bày giúp nhìn rõ sản phẩm là làm nổi bật khu vực trưng bày.

Tủ bánh kem có phần đế thiết bằng đá cẩm thạch hoặc kim sa tinh tế đẹp mắt. Với màu sắc là màu đen, màu trắng, đèn chiếu sáng màu vàng.

Những lưu ý khi sử dụng:

Khi trưng bày tủ bánh kem ta nên để nơi tránh khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tủ bánh. Hạn chế tối đa những vật lạ rơi vào lốc máy.

Sau khi di chuyển tủ xong phải để sau 3-4h mới được cắm điện vận hành tủ. Tránh hiện tượng sốc gas.

Máy sấy kính: khi nào kính của tủ bánh bị mờ tạo thành những giọt nước chảy trên mặt tủ. Do thời tiết nồm ẩm ta bật sấy kính lên.

Lưu ý: mỗi lần bật máy sấy kính chỉ nên bật trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.

Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu. Chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.

Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sẽ làm máy sấy kính bị cháy.

Máy phun ẩm: Chế độ phun ẩm là tạo độ ẩm cho bánh phụ thuộc vào bánh cũ hay mới, phụ thuộc vào thời tiết từng mùa, để biết chính xác nên kiểm tra thường xuyên độ ẩm của tủ.

Mùa đông bánh dễ bị khô hơn mùa hè, Chỉ cần bật chức năng này trong 15 phút cũng đủ để làm bánh tươi ngon.

Không nên bật nhiều quá dễ gây mờ kính và có thể gây hỏng bánh do bề mặt của bánh bị quá ẩm.

Thông số kỹ thuật:

  Tên sản phẩm: Tủ trưng bày bánh kem
  Kích thước: 1200 x 680 x 1220 mm ( Rộng x Sâu x Cao )
  Nhiệt độ: 3ºC – 8ºC
  Điện áp: 230V/50Hz/1P
  Công suất: 690W
  Sấy kính: sấy màng mặt kính trước và kính trên
  Sấy gió: Thổi gió kính 2 bên hông và kính cửa sau
  Máy nén: Secop
  Trọng lượng: 230 kg
  Xuất xứ: China
  Bảo hành: 12 Tháng

Sản phẩm liên quan