Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Tủ bánh kem 4 tầng kính vuông 1200mm là thiết bị bảo quản bánh không thể thiếu của hàng kinh doanh bánh kem, bánh ngọt. Tủ đươc thiết kế 4 tầng nên phù hợp với những tiệm bánh có không gian rộng, mô hình kinh doanh lớn, trung tâm thương mại,…
Kính được sử dụng là loại kính cường lực dày dặn, chống va đập hiệu quả nên độ bền cao. Không giống các loại kính mỏng thông thường dễ nứt vỡ. Tủ trưng bày bánh kem kính thẳng/ kính vuông có độ trong và rất dễ vệ sinh. bên trong tủ có hệ thống đèn led tạo sự tương phản làm nổi bật nên vẻ đẹp của bánh. Có hệ thống máy sấy kính giữ cho tủ có kính sáng sẽ làm cho góc nhìn tủ không trong suốt.
Giàn nhiệt tản đều cả khoang tủ nên dù để bánh ở tầng nào cũng vẫn được bảo quản tốt như nhau. Ở các tầng đều được trang bị đèn chiếu sáng tủ trưng bày giúp nhìn rõ sản phẩm là làm nổi bật khu vực trưng bày.
Tủ được thiết kế hệ thống phun ẩm giữ cho bánh được đảm bảo môi trường nhiệt độ tốt nhất và có độ ẩm 95%, không bị khô và bảo quản thời gian lâu hơn. Nhiệt độ trong Tủ trưng bày bánh kem kính thẳng/ kính vuông được giữ ở mức 3- 8°C, bảo quản bánh rất tốt, không bị chảy kem, giữ hình dạng cho bánh và nguyên liệu không bị biến mùi, đặc biệt trong mùa hè nóng thì tủ lạnh trưng bày như vậy đặc biệt cần thiết.
Chọn vị trí trưng bày tủ: Khi trưng bày tủ bánh kem nên chúng ta nên để tủ tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào tủ như thế sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ và ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.
Tủ phải được thường xuyên vệ sinh, lau chùi tránh để bánh kem rơi xuống dưới block máy làm tắc đường thoát nước của tủ.
Sau khi di chuyển tủ xong, không nên cắm điện cho tủ chạy luôn mà phải để một khoảng thời gian để cho tủ ổn định gas mới được cắm tủ vận hành.
Máy sấy kính: khi nào kính của tủ bánh bị mờ tạo thành những giọt nước chảy trên mặt tủ. Do thời tiết nồm hoặc chênh lệch quá nhiệt độ bên trong tủ và ngoài tủ thì chúng ta bật máy sấy kính lên.
Lưu ý mỗi lần bật máy sấy kính chỉ nên bật trong khoảng thời gian 20 – 30 phút.
Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.
Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sấy kính sẽ dẫn đến hiện tượng nhiệt độ trong tủ tăng cao, hoặc cháy máy sấy kính.
Máy phun ẩm: Chế độ phun ẩm là tạo độ ẩm cho bánh phụ thuộc vào bánh cũ hay mới, phụ thuộc vào thời tiết từng mùa, để biết chính xác nên kiểm tra thường xuyên độ ẩm của tủ.
Mùa đông bánh dễ bị khô hơn mùa hè, Chỉ cần bật chức năng này trong 15 phút cũng đủ để làm bánh tươi ngon.
Không nên bật nhiều quá dễ gây mờ kính và có thể gây hỏng bánh do bề mặt của bánh bị quá ẩm.
Tên sản phẩm | : Tủ trưng bày bánh kem |
Kích thước | : 1200 x ( 670-750) x 1400 mm ( Dài x Rộng x Cao ) |
Nhiệt độ | : 2ºC – 8ºC |
Điện áp | : 220V / 50Hz |
Lốc Máy | : Secop hoặc Embraco |
Loại kính | : Kính trong 3 lớp |
Sấy kính | : Có |
Phun ẩm | : Có |
Bảo hành | : 12 Tháng |